An Phế Hoàn là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Với tình trạng thuốc và thực phẩm chức năng càng ngày càng trở nên khó phân biệt, khó kiểm soát như hiện nay, nhiều người trước khi lựa chọn sẽ rất dễ bối rối, băn khoăn vì không nắm được liệu đây có phải sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của mình hay không? An Phế Hoàn là một trong những sản phẩm Đông y tiêu biểu trong lĩnh vực điều trị bệnh hen phế quản, viêm phế quản cấp và mãn tính. Nếu bạn cũng có thắc mắc An Phế Hoàn là thuốc hay thực phẩm chức năng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn qua những phân tích sau đây.

follow url An Phế Hoàn là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Trước khi bắt đầu những phân tích, chúng tôi xin được khẳng định với bạn đọc rằng An Phế Hoàn là sản phẩm BÀI THUỐC Đông y, không phải là thực phẩm chức năng, vì thế người đọc nên có nhận định đúng đắn trước khi sử dụng, tránh trường hợp hiểu lầm hoặc dùng không đúng mục đích. Bài thuốc này của Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu, do Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu đứng đầu chỉ đạo nghiên cứu và hoàn thiện.

An Phế Hoàn là thuốc Đông y, có tác dụng điều trị tích cực đối với chứng bệnh hen phế quản, viêm phế quản cấp và mãn tính. Khác với các loại thực phẩm chức năng chỉ có công dụng “hỗ trợ điều trị” đơn thuần, sản phẩm bài thuốc An Phế Hoàn có thành phần đặc trị hơn, dược tính cao hơn, vậy nên đương nhiên hiệu quả mang lại cũng tốt hơn.

Tuy nhiên, cũng vì đây là một sản phẩm thuốc nên người bệnh không nên tự ý quyết định liều lượng sử dụng mà cần tham khảo kỹ sự hướng dẫn của những người có chuyên môn. Vì vậy trước khi bắt đầu điều trị bệnh hen suyễn, viêm phế quản bằng bài thuốc An Phế Hoàn, người bệnh nên liên hệ trực tiếp tới các chuyên viên tư vấn của đơn vị nghiên cứu bào chế trực tiếp là Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu để được các dược sĩ, bác sĩ tại đây đưa lời khuyên cụ thể.

go to site Bài thuốc An Phế Hoàn có những công dụng điều trị cụ thể như thế nào?

Theo những kết quả nghiên cứu khách quan về bài thuốc An Phế Hoàn, thì đây là một trong số ít những sản phẩm thuốc Đông y trên thị trường hiện nay có hiệu quả tốt đối với bệnh hen suyễn (hen phế quản), viêm phế quản cả cấp và mãn tính. Cơ chế tác động của bài thuốc cụ thể như sau:

An Phế Hoàn
Bài thuốc An Phế Hoàn có những công dụng điều trị cụ thể như thế nào?
  • Trị bệnh từ bên trong, tức là làm sao cho chính khí gia tăng, bồi bổ Phế, Tỳ, Thận được mạnh khỏe. Mặc dù chỉ có tạng Phế là chứa biểu hiện triệu chứng bệnh rõ ràng nhất, nhưng cả Tỳ và Thận đều có liên hệ mật thiết để giúp cho tạng Phế phục hồi được chức năng của mình, vậy nên ta đồng thời phải bồi bổ cho cả 3 tạng này.

Đây là một trong những quan điểm khác biệt của Đông y so với Tây y trong điều trị bệnh hen, viêm phế quản.

  • Giúp tăng cường sức đề kháng cơ thể, có khả năng tự chống lại các tác nhân tấn công từ môi trường bên ngoài hoặc những độc tố đang ẩn náu bên trong chờ cơ hội phát ra thành bệnh. Nhờ vậy mà bệnh sẽ khỏi không tái phát lại về sau.

Với cơ chế tác động đã kể trên, bài thuốc An Phế Hoàn có thể giúp mang lại những hiệu quả điều trị cụ thể như sau:

  • Giảm mức độ ho và tần suất cơn ho, hen tái phát.
  • Hạn chế tình trạng khó thở, khò khè, mất ngủ vì khó thở.
  • Giảm lượng dịch nhầy ở cuống họng, giảm ho khạc ra đờm, giúp long đờm nhanh.
  • Hạn chế dị ứng mỗi khi bệnh tái phát, giúp cơ thể bớt mệt mỏi.
  • Giúp người bệnh sớm quay trở về cuộc sống sinh hoạt, làm việc bình thường.
  • Ngăn nguy cơ biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng phế quản, giãn phế quản, suy tim, tử vong…

Người bệnh có thể thấy được sự tiến triển tích cực ngay sau đợt điều trị 10 ngày đầu tiên và nếu cơ thể đáp ứng tốt, quá trình điều trị có thể kết thúc sớm sau 2 – 4 tuần. Ưu điểm nổi bật nhất của bài thuốc An Phế Hoàn đó là khả năng chữa bệnh bệnh dứt điểm, ngăn tái phát, giúp người bệnh cảm thấy yên tâm hơn sau khi kết thúc quá trình điều trị của mình.

————————–

Thông tin liên hệ tư vấn và đặt thuốc

AN PHẾ HOÀN – PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN VĂN LIỄU

source site GPHĐ: 82/HNO – GPHĐ

Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu

Chứng chỉ hành nghề: 14151/BYT-CCHN

Địa chỉ: Số 13 Lô 6 Đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

enter Hotline: (024).777.33.888 – 091.539.6116

go site Email: anphehoan@gmail.com | dongynguyenvanlieu@gmail.com

Website: http://anphehoan.com/ | http://dongynguyenvanlieu.com/

Bình luận

Bài viết liên quan