Chế biến các món ăn giúp tăng vòng 1 tự nhiên

Nếu bạn là người đề cao tính chất an toàn trong vấn đề cải thiện, follow site tăng vòng 1 tự nhiên, thì thực phẩm ăn uống hằng ngày chính là lĩnh vực bạn cần quan tâm đầu tiên để áp dụng thực hiện. Tạm xa rời những phương pháp khoa học hiện đại, tốn tiền và chứa đầy mối lo nguy hiểm, ăn uống đúng cách, đúng chất là phương pháp được tất cả các bác sĩ, chuyên gia khuyên nên thực hiện.

Danh sách liệt kê các loại thực phẩm nên dùng để giúp go to link tăng kích thước vòng 1 tự nhiên thì rất nhiều, quan trọng là chế biến chúng ra sao và sử dụng chúng thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số cách chế biến món ăn từ những nguyên liệu giúp làm ngực to tự nhiên mà an toàn. Bạn có thể thay đổi, xoay vòng thực đơn theo tuần để không bị ngán nhé.

Trứng gà và mật ong

tang-vong-1-tu-nhien-nhanh-nhat-bang-trung-ga-va-mat-ong
Tăng vòng 1 tự nhiên nhanh nhất bằng trứng gà và mật ong

Hẳn bạn cũng không lạ lẫm gì với món ăn có lẽ đã quá phổ biến trong lĩnh vực cải thiện vòng 1 này. Nhưng bạn có hiểu tại sao những thứ nguyên liệu này khi kết hợp với nhau lại tạo ra tác dụng ưu việt như vậy không?
Ngực là gì? Nói một cách dễ hình dung nhất, ngực chính là mỡ. Ngực to nhờ lượng mỡ được tích tụ nhiều. Ở một người phụ nữ bình thường, vú chứa đến 35% lượng mỡ tập trung của toàn bộ cơ thể.
Vậy trứng gà và mật ong cho ta được những gì? Trứng gà, mật ong là những thực phẩm giúp cung cấp một lượng protein và chất béo dồi dào. Chất béo ở đây không phải là béo xấu, chúng không gây béo phì cho cơ thể nếu dùng đúng và đủ.

Như thế, cung cấp chất béo vào cơ thể, đương nhiên ngực sẽ được bổ sung và phát triển hơn. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây, liệu mỡ có đi về vùng ngực, hay “lầm đường” đến những khu vực không nên tập trung khác? Cách giải quyết là hãy dùng loại thực phẩm này vào buổi sáng hoặc trưa (tốt nhất là buổi sáng) để không gặp phải tình trạng tích lũy mỡ dư thừa (đặc biệt là vùng bụng). Đây là món ăn dinh dưỡng, nhưng cũng cần lưu ý đúng mức, tránh tình trạng thừa không cần thiết.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Trứng gà: 1 quả (nên là trứng gà ta).

Mật ong: 1 thìa (nên tìm mua loại mật ong nguyên chất, mật ong trong các siêu thị ít khi đạt chất lượng tốt nhất).

Sữa đặc: 1 thìa. Một số cá nhân thích dùng thêm sữa đặc để hợp khẩu vị, bạn có thể áp dụng, nhưng cần cẩn trọng vì có thể gây béo nhanh. Nếu có thể, không cần thêm sữa đặc.

Thực hiện:

Đập trứng vào bát, cho mật ong vào cùng và sữa đặc (nếu có), sau đó đánh đều cho hỗn hợp quyện vào nhau, hấp vào nồi hấp hoặc nồi cơm. Dùng khi nóng.

Nước ép/sinh tố đu đủ xanh và sữa tươi

Tang-vong-1-tu-nhien-nhanh-nhat
Tăng vòng 1 tự nhiên nhanh nhất bằng nước ép đu đủ

Phytoestrogen là một loại estrogen được cung cấp từ thực vật, có khả năng kích thích phát triển các mô ngực, là giải pháp tăng vòng 1 tự nhiên mà hết sức an toàn. Nguyên liệu thực vật luôn được đánh giá cao trong các loại thực phẩm. Phytoestrogen chứa rất nhiều trong đu đủ xanh, vì thế, đây là một trong những loại thực phẩm đứng đầu trong danh sách thực phẩm nên dùng dể tăng vòng 1 tự nhiên nhanh nhất.

Chế biến thực phẩm này, chúng ta sẽ dùng nước ép đu đủ xanh kết hợp với sữa tươi để tăng khẩu vị.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Đu đủ xanh: 1 quả nhỏ.

Sữa tươi: 100ml (hoặc tùy khẩu vị).

Đá và đường (tùy khẩu vị, có thể không cho).

Thực hiện:

Đu đủ xanh gọt vỏ bỏ hạt, cắt miếng vuông khoảng 5cm. Cho đu đủ vào máy xay hoặc máy ép. Nếu là sinh tố, bạn cho luôn sữa tươi và đường, đá (nếu có) vào máy xay. Nếu là nước ép, sau khi ép đu đủ, bạn pha cùng sữa tươi và đường, đá (nếu có). Sau đó dùng trực tiếp. Lưu ý không nên uống sinh tố/nước ép này khi bụng đói, có thể hại dạ dày.

Chân giò hầm lạc

Lam-nguc-to-tu-nhien-bang-chan-gio
Làm ngực to tự nhiên bằng chân giò hầm lạc.

Chân giò chứa một lượng vitamin A, B, sắt và chất béo rất bổ dưỡng, lạc lại chứa nhiều vitamin E giúp cho ngực sáng đẹp trắng hồng hơn, săn chắc hơn. Món ăn chân giò hầm được dùng thường xuyên cho các bà mẹ mang thai, cho con bú, rất lợi sữa.

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Móng giò: 2 chiếc, rửa sạch dưới vòi nước lạnh, sau đó luộc sơ bằng một lần nước và cạo sạch lông, chặt vừa miếng (có thể cạo lông và chặt trước khi luộc sơ)
  • Lạc: 200gram ngâm trong nước 30 phút trước khi chế biến
  • Gừng, hành, rau mùi.
  • Gia vị.

Thực hiện:

Sau khi luộc sơ, đổ nước luộc chân giò đi và chuẩn bị một nồi nước mới, cho tất cả nguyên liệu bao gồm chân giò vào, lạc đã ngâm, gừng thái lát và 2 thìa gia vị. Chú ý để nước ngập xâm xấp nguyên liệu.

Nấu sôi, sau đó vặn lửa nhỏ và đậy vung, đặt hầm trong 30 – 45 phút.

Cho hành và rau mùi đã thái nhỏ vào, tắt bếp.

Yêu cầu của món ăn là móng giò phải chín, lớp da dai mà vẫn đủ độ mềm vừa ăn, lạc bở, gia vị đủ dùng.

Nước hầm chân gà

Lam-nguc-to-tu-nhien-bang-chan-ga
Làm ngực to tự nhiên bằng chân gà.

Một phương pháp chế biến vô cùng đơn giản giúp tăng vòng 1 tự nhiên, đó là dùng nước hầm chân gà. Món ăn này một thời gian trở thành trao lưu rất nổi trong các chia sẻ bí quyết làm tăng vòng 1 cho các chị em. Các bạn hãy thử nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Chân gà: 20 chiếc (nên lựa chọn cơ sở cung cấp đảm bảo, chất lượng).
  • Nước sạch.

Thực hiện:

Chân gà sau khi rửa sạch, cho vào nồi nước sao cho nước xâm xấp nguyên liệu.

Có thể hầm chân gà trong nồi áp suất hoặc hầm nồi thường (thời gian lâu hơn, khoảng 2 tiếng). Nếu sử dụng nồi thường, cần dùng loại có vung thật kín để hạn chế thoát hơi nước. Đến khi nước hầm chuyển sang màu trắng, tắt bếp và vớt chân gà để riêng.

Phần nước hầm chân gà sau khi để nguội, bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh và sử dung trong 3 ngày. Nước hầm chân gà sẽ đông lại khi bỏ tủ lạnh. Bạn có thể dùng nước để chế biến tiếp các món ăn khác như nấu canh, nấu mì…

Thực hiện duy trì phương pháp này trong 2 – 3 tháng.

Bình luận

Bài viết liên quan