Cưới nhau về mới biết chồng bị yếu sinh lý biết phải làm sao?

click Kỳ I: Cưới nhau về mới biết chồng bị yếu sinh lý biết phải làm sao?

Số là em rơi vào một hoàn cảnh dở khóc dở cười. Em thì nói thật là nhu cầu sinh lý cao, trước khi cưới chồng em bây giờ em sống cũng thoáng chuyện đấy nên yêu là có sex, đúng tiêu chí “tình yêu không có tình dục là tình đồng chí”. Nhưng cuộc đời đưa đẩy khiến em yêu và cưới chồng em nhanh một cách chóng vánh, khi mà chưa kịp có sex. Không phải là bọn em không có cơ hội, nhưng anh luôn nói là anh yêu em bằng trái tim, muốn sau khi cưới có nhau rồi mới khám phá hết về nhau, lúc ấy chưa muộn. Em thấy ngờ ngợ nhưng nghĩ do anh hiền lành nhút nhát nên mới vậy, rồi vì một vài lý do tế nhị cá nhân nữa nên sau 4 tháng quen nhau em và anh tiến đến hôn nhân luôn.

Bắt đầu từ đêm tân hôn đó em mới phát hiện chồng mình bị enter site yếu sinh lý các chị em ạ. Hic chẳng biết nói ra như thế nào nữa. Đến giờ là gần nửa năm sống chung với nhau cùng nhà cũng giường rồi mà chưa ngày nào em được thỏa mãn. À, trước đây cả 2 cũng nói chuyện rõ ràng với nhau rồi, em hỏi anh từng làm chuyện đó chưa, an+h nói đã từng, và anh cũng biết là em cũng vậy, cả 2 rất thoải mái chấp nhận điều này vì thế kỷ 21 rồi mà.

Cưới nhau về mới biết chồng bị yếu sinh lý biết phải làm sao?

Nhưng thực sự nhớ lại cái đêm mà em nghĩ là hạnh phúc nhất của đôi ta thì lại biến thành đêm thảm họa. Chồng em không phải gọi là yếu bình thường đâu, là rất yếu luôn ấy, tầm chưa 1 phút là out rồi ạ :sad:, thậm chí lúc đầu còn mãi không lên được cơ huhu. Anh ấy tỏ ra khá ngượng ngùng và lúng túng. Lúc này thì em lờ mờ đoán ra tại sao trong thời gian quen nhau anh ấy không chạm vào người em, có thể do vấn đề tế nhị này. Đàn ông mà, họ mà yếu khoản ấy là họ tự ái ghê lắm, càng tự ái càng không chịu rèn luyện hay đi bác sĩ đâu mà cứ trốn tránh, lâu dần sợ thành liệt luôn thì chết em à?

Em kể lên đây không có ý nói xấu chồng, em giấu mọi thông tin cá nhân rồi nhé, chồng em cũng không biết diễn đàn này, vì em muốn hỏi mọi người có lời khuyên gì không, giúp em với!

Kỳ II: Cho chồng uống Nhục Thung Dung X9 có được không? Có chị mẹ nào cho chồng dùng loại này chưa?

Một chị họ có mách em là nên cho chồng dùng thử cái click here Nhục Thung Dung x9, có chị mẹ nào nghe tên và dùng nó bao giờ chưa cho em xin ý kiến với ạ. Em thì chưa nghe bao giờ, bà chị kia thì cho chồng uống rồi bảo giờ cho chồng em thử. Em tìm hiểu qua thấy nó không hẳn là thuốc kích dục hay cường dương khẩn cấp đâu, kiểu dạng dạng chữa từ từ ấy, nhưng không biết có lâu không. Ai có dùng rồi cho em xin ít thông tin nhé! Cám ơn các chị mẹ!

Nhục Thung Dung X9

Ảnh sản phẩm Nhục Thung Dung x9,

Kỳ III: Hạnh phúc rồi hạnh phúc rồi! Chồng em giờ khỏe như trâu ấy trời ơi!

Ối dời ơi rõ ràng cái Nhục Thung Dung x9 mà hôm trước em mang lên hỏi nó tốt thế mà giờ em mới biết. Có mẹ nào hôm trước khuyên em đừng dùng vì không tin Đông y vào lại đây ngồi xuống em kể cho mà nghe.

Chuyện chồng em yếu thế nào nhiều mẹ cũng nghe em kể đợt đầu rồi nhé, 1 phút 3 phát phụt luôn :laughing:, không phải bàn đến nữa. Nhưng giờ đây này, nửa tiếng dũng mãnh như hổ là chuyện nhỏ nhé, chính ông tướng còn không tin là mình làm được cơ mà :laughing:

Tóm lại em chỉ cho chồng xài mỗi cái Nhục Thung Dung x9 đấy, chả có đông trùng hạ thảo hay là thuốc cường dương gì hết đâu nhé. Nhưng cái này hình như cũng không phải loại cường dương cấp tốc thì phải, chồng em uống hơn tháng mới được như ngày hôm nay đấy, kiểu cứ tốt lên từ từ, từ từ thôi, được cái tác dụng bền lắm, follow dừng uống 2 tuần nay không bị phụ thuộc đâu, thích nhất là ở chỗ đấy nhé!

Ối dời bây giờ 2 vợ chồng mới thực sự là vợ chồng son đây này. Lão chồng khỏe hơn nên đâm ra tự tin hơn hẳn, chủ động hơn bao nhiêu, em cũng sướng lây :laughing: Bận thì 2 ngày 1 nháy, khi nào có hứng thì đâu cũng quất. Lão bây giờ kiểm soát được chuyện xuất nữa cơ, đúng là diệu kỳ :laughing: Nói chung là mẹ nào còn băn khoăn cứ mạnh dạn cho chồng uống thử là biết ngay hiệu quả, rẻ hơn đông trùng hạ thảo nhiều mà tốt hơn ấy.

Kỳ IV: Các mẹ giúp em, cho chồng ăn gì để yếu bớt đi ạ? Liệt luôn cũng được?

Tình hình thằng chồng em được em chăm bẵm cho từ vừa yếu vừa ỉu lên khỏe như trâu cày xong bây giờ lại quay sang ăn cháo đá bát, nó đi cặp bồ để thỏa mãn dục vọng của nó trong lúc em mang bầu các chị mẹ ạ. Giờ em muốn cho nó yếu lại như cũ. Em nghe nói lén trộn cao trăn vào thức ăn hằng ngày nó ăn nhiều là liệt phải không ạ? Rau răm với đậu hũ cũng vậy phải không các mẹ? Em ức lắm rồi! Ai chỉ hộ em cách làm cho chồng bị liệt dương với ạ!

Theo tài khoản anhtuyetsnow88 – Diễn đàn webtretho

Bình luận (2)

  • Vũ Thu Hà Vũ Thu Hà

    ôi trời. Đọc chuyện của bà mà giống tôi thế, yêu đương k ham muốn gì, bảo muốn giữ cho mình, ai dè lấy về mới YSL. Phải nói là mình chưa bao giờ thỏa mãn chuyện chăn gối ý. Thế nên các bạn nữ bây giờ yêu đương tìm hiểu ai thì cứ bảo dạn thử xem chứ YSL thì khổ mà khó có con chứ.

    Trả lời
  • Quốc Anh Quốc Anh

    đọc tâm sự của bạn mà mình nghĩ lại, trc mình cũng ysl chắc vợ mình buồn giống bạn, mình thì xấu hổ còn cô ấy thì k thể thảo mãn. may là cũng dùng nhục thung dung giờ lấy lại đc phong độ rồi.

    Trả lời

Bài viết liên quan