Liệu lắc vòng có giảm mỡ bụng không?

here Có một phương pháp hết sức phổ biến để tác động lên vòng 2 mà chúng ta vẫn được tiếp xúc thường xuyên, đó là lắc vòng. Vòng 2 bao gồm vùng eo và vùng bụng. Rất nhiều chị em vẫn luôn băn khoăn rằng, lắc vòng có giảm mỡ bụng không hay chỉ tác động lên phần eo phía trên? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời thỏa đáng nhé.

lac-vong-co-giam-mo-bung-khong
Lắc vòng có giảm mỡ bụng không ?

Lắc vòng cũng là một động tác thể dục

see go site Chúng ta đều khuyến khích mỗi cá nhân chăm chỉ tập luyện thể dục mỗi ngày, lắc vòng cũng chính là một động tác, một phương pháp tập thể dục tác động trực tiếp và chủ yếu lên vòng 2. Một số người vẫn bày tỏ quan ngại rằng, lắc vòng thường xuyên và liên tục với những chấn động trực tiếp lên vùng ổ bụng chứa nhiều cơ quan nội tạng, và đặc biệt là buồng trứng, tử cung sẽ ảnh hưởng lực gây tổn thương tích tụ, và có khả năng gây vô sinh. Nhưng đó là điều hoàn toàn không có căn cứ. Chưa có một chứng minh nào nói về điều này ở những người thường xuyên tiếp xúc với phương pháp lắc vòng. Và tác động lực từ lắc vòng tạo ra cũng không đủ lớn để gây ra những chấn thương có hậu quả lớn như vậy. Ta có thể hiểu, việc tiếp xúc của chiếc vòng từ mỗi vòng quay cũng giống như tác động lực của massage, rất đều đặn, vừa phải và an toàn.

Hiệu quả thấy được từ lắc vòng

Động tác lắc vòng mang lại những hiệu quả toàn diện hơn chúng ta nghĩ. Mặc dù lực tập trung nhất ở vòng 2, nhưng những tư thế kết hợp khi thực hiện cũng giúp cho những bộ phận khác được nhận tác động dẫn đến sự thay đổi tích cực.

enter go here Tạo hình vòng eo: việc luyện tập vòng eo với lắc vòng dường như là mục đích cơ bản nhất. Không chỉ là tác động qua lại, khi chúng ta xoay người để giữ cho chiếc vòng có thể di chuyển trên vòng 2 cơ thể, đó cũng chính là một động tác tập luyện cho vòng eo hiệu quả.

here Giảm mỡ bụng: đây chính là câu trả lời cho câu hỏi “ Lắc vòng có giảm mỡ bụng không” của rất nhiều chị em. Đương nhiên là có. Những vòng quay của chiếc vòng vẫn đủ để tác động lên vùng bụng, bụng dưới của cơ thể. Với những người tập luyện kinh nghiệm, chuyên nghiệp, việc thay đổi, di chuyển quỹ đạo quay của chiếc vòng lắc là điều hết sức đơn giản. Khi đó, bạn có thể tùy ý tiếp xúc bất kỳ vùng nào tại vòng 2 và giảm mỡ tại vùng đó.

Mỡ bụng và vòng eo có liên quan mật thiết với nhau. Khi lượng mỡ ở 1 trong 2 vùng giảm xuống, lập tức ta cũng sẽ nhận thấy cảm giác sự thon gọn rõ rệt ở vùng còn lại.

go site Săn chắc mông: phối kết hợp với động tác xoay vòng tại vòng 2, nhiều người sau một thời gian tập luyện còn có thể đưa vòng xuống giải quyết lượng mỡ không săn chắc tại vòng 3. Hơn nữa, nếu biết kết hợp với các tư thế phù hợp (đứng tấn, squat…), vòng 3 của bạn sẽ rất tuyệt vời sau một thời gian kiên trì lắc vòng đấy.

Đùi thon, bắp chân săn chắc: từ eo, xuống mông, bây giờ bạn có thể di chuyển chiếc vòng xuống vùng đùi và bắp chân chứ? Lòng tham của phụ nữ là không đáy phải không? Hãy đẹp một cách toàn diện.

Săn chắc ngực: thậm chí, lắc vòng còn có thể tác động lên cả vòng 1 của bạn đấy. Khi lắc, hãy nâng hai cánh tay lên, phần trên lắc lư theo chuyển động từng vòng quay, như vậy ngực của bạn cũng sẽ nhận được những tác động tích cực. Lưu ý mặc áo tập chuyên dụng hoặc áo ngực mỏng có gọng đỡ khi luyện tập để tránh chảy xệ nhé.

Giảm cân toàn bộ cơ thể: trung bình, bạn có thể thiêu đốt từ 350 – 700 calo/giờ luyện tập. Nhờ vậy, nguồn năng lượng tích trữ dư thừa dưới dạng mỡ sẽ được tiêu tan dần theo từng vòng quay. Và điều quan trọng mà ai cùng mong muốn: đốt mỡ tại vùng cần đốt, đạt được gần nhất mục tiêu chỉ số 3 vòng chuẩn.

Một số lưu ý khi lắc vòng

lac-vong-co-giam-mo-bung-hieu-qua-khong
enter go to site Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng cách lắc vọng

Thời điểm thực hiện: trước bữa ăn 1 tiếng.

Lựa chọn trang phục: đồ bó sát vòng 2. Không cần thiết phải lắc vòng trực tiếp với vòng 2 lộ, nó sẽ khiến bạn có thể bị cọ sát gây tổn thương và mồ hôi gây trơn, khó giữ vòng.

Chú ý tư thế: hai chân rộng bằng vai, hai tay dang rộng, chỉ sử dụng vòng 2 và vòng 3 để lắc, cố định vai, chân đúng tư thế.

Vậy cuối cùng, lắc vòng có giảm mỡ bụng không? Câu trả lời là có, và điều quan trọng, bạn cần chăm chỉ, kiên trì theo đuổi phương pháp này. Tập luyện thể dục thể thao luôn cần nhất sự kiên trì phấn đấu. Cùng lấy lại vòng 2 chuẩn với lắc vòng nhé.

Bình luận

Bài viết liên quan