Ngọc Nhũ Khang – Hé lộ câu chuyện nở ngực thâm cung bí sử

Có thể thời nay người ta đã quen với cái tên của bộ sản phẩm nở ngực theo Đông y Ngọc Nhũ Khang, và cũng đã, đang có rất nhiều phụ nữ sử dụng sản phẩm này, tuy nhiên, suy xét về nguồn gốc sâu xa của Ngọc Nhũ Khang thì không chắc ai cũng biết và hiểu rõ. Vậy nhân đây, có một câu chuyện có lẽ cũng được chôn vùi trong một thời gian rất lâu, nay sẽ được mang ra chia sẻ cùng quý vị độc giả – get link Câu chuyện Ngọc Nhũ Khang.

source site Lịch sử từ thời nhà Mạc

Thế kỷ thứ XVI, chính xác hơn là từ năm 1562 đến 1592 chính là thời đại của vị Vua thứ 5 đời nhà Mạc, Vua Mạc Mậu Hợp. Sử cũ ghi chép lại, Mạc Mậu Hợp là một vị Vua không nhận được nhiều kính nể từ quần thần cũng như dân chúng, bởi cái thói sống kiêu ngạo, xa hoa, chỉ thích nghe xu nịnh và đặc biệt là hoang dâm hiếu sắc, không nghe lời khuyên can của lương thần. Vì hoang dâm, mờ mắt vì mỹ nhân nên Vua Mậu Hợp sẵn sàng làm nhiều điều tai ương, không thuận ý trời lòng dân, cuối cùng còn tự hại chính mình và triều đại của mình dẫn đến suy vong.

Nhưng khoan chưa nói đến những chuyện lịch sử đã lưu lại, chúng ta lui vào sâu hơn vào hậu cung của Vua Mậu Hợp thời kỳ ấy. Sử sách không ghi lại nhiều thông tin liên quan đến những sự việc xảy ra ở nơi này, chúng ta chỉ có được vài điều nghe được từ bà PGs. Ts. Phùng Quỳnh Mai khi bà tiết lộ mà thôi.

Chuyện kể rằng, vị Vua nhà Mạc này lên ngôi từ 2 tuổi, trị vì tổng cộng 29 năm, càng đến tuổi trưởng thành thì càng đam mê sắc dục vô độ. Chính trong Đại Việt sử ký tục biên cũng đã có lời bình: “Ngày càng buông tuồng du đãng, tửu sắc bừa bãi”, chỉ siêng chơi bời chứ không năng chính sự. Cũng chính bởi lẽ đó, để lấy lòng Vua, kẻ bề tôi liên tục cống lên những mỹ nữ nhan sắc hòng xu nịnh và tư lợi; phía hậu cung thì từ hoàng hậu, phi tần cho đến cung nữ tiện tì cũng liên tục diễn ra những tranh chấp, ganh đua hòng có được vị thế, được nhà Vua để mắt, tìm cơ hội “một bước lên tiên”. Vua Mạc Mậu Hợp suốt ngày mờ mắt vui đùa chốn hậu cung của mình bỏ bê việc triều chính.

Ngọc Nhũ Khang – Hé lộ câu chuyện nở ngực thâm cung bí sử

Vua Mạc Mậu Hợp bỏ bê triều chính, đam mê tửu sắc

Ganh đua chốn hậu cung và nguồn gốc ra đời Ngọc Nhũ Mỹ Tiên Thang

Vì thói hám sắc của Hoàng đế nên các mỹ nữ ở mọi cấp bậc trong cung đều cố gắng tìm mọi cách để trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, tạo hóa cũng ít khi thuận lòng người, ai đẹp mặt mày thì thân thể kém nở nang (ý chỉ vi nhũ, tức ngực nhỏ), hoặc ai nở nang thì lại hạn chế về nhan sắc. Mà người xưa cũng khá coi trọng cái gọi là click vi nhũ, ý rằng ngực nhỏ thì kém thuận chuyện chăn gối, khó làm thỏa mãn dục vọng đàn ông.

Thế là, những mỹ nhân có mặt đẹp mà không may bị phải “ go to link see url vi nhũ” lập tức tìm mọi cách để cải thiện vòng 1 của mình. Họ quay cuồng trong những thứ thảo dược được cho là tốt cho 2 bầu ngực, ăn những món ăn được đồn đại là làm nở nang… nhưng cứ thất bại mãi.

Phải cho đến khi, một vị Phi tần họ Nguyễn từng được Vua rất sủng ái trực tiếp nhờ đến một vị Ngự y có tiếng nhất trong cung bấy giờ tìm tòi, thì cuối cùng mới đúc kết dần dần được một công thức bài thuốc đặc biệt, tác động thẳng đến vùng ngực giúp làm nở nang rất tốt. Sở dĩ bà Phi họ Nguyễn kia muốn có thuốc cũng là bởi qua thời gian, vùng ngực của bà cũng kém hấp dẫn đi nhiều. Rõ ràng trước đây bà được sủng hạnh vì đẹp mặt đẹp dáng, nhưng nay Vua cứ không đoái hoài tới bà, âu cũng bởi thời gian tàn phai.

Bài thuốc ấy ra đời đã lập tức tạo thành tiếng vang khắp chộn hậu cung, trở thành “vũ khí bí mật” của vô số những cung tần mỹ nữ. Bà Phi kia đặt tên bài thuốc là Ngọc Nhũ Mỹ Tiên Thang.

Ngọc Nhũ Mỹ Tiên Thang thất lạc và được phát hiện trở lại trở thành Ngọc Nhũ Khang

Bài thuốc enter Ngọc Nhũ Mỹ Tiên Thang tốt là thế, nhưng sau thời nhà Mạc lụi tàn dần, bài thuốc từng là bí quyết chốn hậu cung cũng lại theo đó mà ẩn tích, không còn được nhắc đến hay được ai sử dụng nữa.

follow link PGs. Ts. Phùng Quỳnh Mai là con cháu nhiều đời của dòng họ Phùng ở Yên Bái. Yên Bái trước là một vùng thuộc tỉnh Hưng Hóa thời nhà Mạc, cũng là quê hương của vị Ngự y đã có công tạo ra bài thuốc Ngọc Nhũ Mỹ Tiên Thang kia. Ông mang họ Phùng, là ông Tổ dòng họ tại vùng đất ấy. Có lẽ phải đến cuối thập kỷ đầu của thế kỷ mới, tức gần chục năm về trước, bà Phùng Quỳnh Mai trong một dịp giỗ họ lớn, mới may mắn tìm lục được một cuốn sách ghi chép vô cùng cổ xưa mà dòng họ đã cất giữ nhiều đời nhưng cũng quá lâu rồi ít ai động đến. Thực ra cuốn sách ấy không phải có từ thời ông Tổ Ngự y kia, mà cũng là bản sao được chép lại qua vài đời về sau rồi.

Mang cuốn sách về nghiên cứu, bằng niềm đam mê với Y học cổ truyền sẵn trong máu, bà tìm tòi rất kỹ và để mắt ngay đến bài thuốc Ngọc Nhũ Mỹ Tiên Thang kia, vì rõ ràng hiện nay trong YHCT nói riêng có vô cùng ít công thức nào hướng đến làm đẹp cho vùng ngực của người phụ nữ như thế này. Như tìm được báu vật, bà Phùng Quỳnh Mai mang ngay bài thuốc tới Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam để đưa vào sâu nghiên cứu, phân tích.

Ngọc Nhũ Khang “bao trọn” Ngọc Nhũ Mỹ Tiên Thang

Qua quá trình nghiên cứu kéo dài, PGs Phùng Quỳnh Mai cùng đội ngũ chuyên gia quyết định thay đổi một số thành phần của bài thuốc gốc, kết hợp thêm một số những thành phần quý như Sâm tố nữ, Collagen cá biển, Vitamin E thiên nhiên, Tinh chất mầm đậu nành, Sữa ong chúa…

Bàn về công hiệu mà Ngọc Nhũ Khang so sánh với Ngọc Nhũ Mỹ Tiên Thang thì phải nói là hơn vài bậc. Bởi với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, hiểu biết uyên thâm hơn của những chuyên gia phân tích dược học hiện nay, Ngọc Nhũ Khang được bổ sung thêm nhiều thành phần mới, loại bỏ vài thảo dược kém quan trọng, tối ưu hóa công thức làm sao cho hợp với cơ địa phụ nữ hiện đại.

Ngọc Nhũ Khang

Sản phẩm nở ngực theo Đông y Ngọc Nhũ Khang

Ngọc Nhũ Khang còn được đưa vào dây chuyền sản xuất hiện đại hơn hẳn, có cả viên uống lẫn kem bôi, tất cả đều được tạo thành từ thảo dược, khiến chị em phụ nữ thời nay ưng thuận hơn vì cốt vẫn là thuốc Nam nhưng hình thức thì tiện hơn nhiều.

Ngoài ra, Ngọc Nhũ Mỹ Tiên Thang hầu như chỉ tập trung mạnh vào vai trò tăng nở ngực, còn với Ngọc Nhũ Khang, bài thuốc được đưa vào tổng hợp thêm nhiều công dụng khác liên quan đến vẻ đẹp toàn diện của phụ nữ, ví dụ như sáng da, làm chậm lão hóa, duy trì vẻ đẹp thanh xuân…

Ở thời điểm hiện tại, Ngọc Nhũ Khang đang được chính Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam bào chế và đưa ra thị trường; PGs Phùng Quỳnh Mai là người chịu trách nhiệm chuyên môn chính.

Câu chuyện Ngọc Nhũ Khang đã từng gắn chặt vào một giai đoạn lịch sử như thế. Tưởng như công thức bài thuốc một thời từng là báu vật của các mỹ nhân Hoàng cung – Ngọc Nhũ Mỹ Tiên Thang – kinh qua mấy trăm năm đã thất lạc, nhưng thật không ngờ, và cũng thật may sao, nó vẫn được phát hiện thấy, không những thế lại còn được hoàn thiện quay trở lại. Có được bí quyết này, phụ nữ thời nay ở khắp mọi nơi sẽ không còn phải lo nỗi sợ vi nhũ (ngực nhỏ) hay chảy xệ nhăn nheo nữa. Công thức mới tiến bộ hơn còn mang lại tác động chuyên sâu toàn diện giúp cân bằng nội tiết, làm cho vẻ đẹp người phụ nữ càng trở nên mặn mà quyến rũ vô cùng hấp dẫn, hiệu quả rất đáng tin tưởng.

Còn nói thêm về vị Vua họ Mạc thuở ấy, cũng vì dục vọng, ông còn có ý đồ “mưu giết bề tôi, đoạt mỹ nhân”, cụ thể là muốn hạ thủ giết viên trấn thủ Nam đạo Sơn quận công Bùi Văn Khuê để cướp vợ, khiến vị danh tướng này quay sang quy phục Vua Lê chúa Trịnh, gây hiệu ứng kéo theo cả chục tướng tài nhà Mạc cũng nối gót đi theo. Hậu quả, quân nhà Mạc suy yếu nghiêm trọng, cơ nghiệp ngày càng lụn bại, bị quân Trịnh Tùng đánh cho tan tác và Vua Mạc Mậu Hợp cũng bị giết một cách dã man sau đó không lâu.

Bình luận

Bài viết liên quan