Sử dụng Ngọc Nhũ Khang tăng vòng 1 có tốt không?

Hỏi Đáp Ngọc Nhũ Khang Có Tốt Như Lời Đồn Không Chị Em?

here Đứng trước hàng trăm, hàng nghìn những sản phẩm thuốc nở ngực, kem bôi nở ngực tràn lan nhiễu loạn thị trường, chẳng có ai là không băn khoăn, hoang mang về việc nên chọn sản phẩm nào. Dấy lên trong mỗi khách hàng đó là thắc mắc về câu hỏi  sản phẩm này tốt thật hay chỉ là lời quảng cáo, sản phẩm kia có phù hợp với cơ địa của mình hay không… Hầu hết phụ nữ đều đa nghi, và tâm lý chung của khách hàng đều sợ mất tiền oan mà chẳng thu về được kết quả gì.

Ngọc Nhũ Khang tăng vòng 1 có tốt không?

Hiệu quả khi sử dụng sản phẩm Ngọc Nhũ Khang

Không phải ngẫu nhiên mà cho đến hiện tại câu chuyện nở ngực của phụ nữ vẫn là vấn đề khó khăn gây nhiều tranh cãi đến thế. Một trong những nguyên do dẫn đến điều này có thể khiến bạn khá shock, đó là có đến 80% những loại sản phẩm thuốc, kem nở ngực trên thị trường hiện nay không hề mang lại hiệu quả được như lời quảng cáo “thổi phồng sự thật”. Lời hứa tăng ngay 5 – 7cm ngực chỉ sau 1 liệu trình 1 tháng mãi mãi chỉ là “tin đồn” trên mạng, chưa ai chứng thực được. Có chăng, muốn ngực lớn lên trong nháy mắt có lẽ chỉ có giải pháp độn ngực bằng thủ thuật hoặc phẫu thuật mà thôi.

Ngọc Nhũ Khang có thể nói là không giống các sản phẩm thuốc uống, kem bôi nở ngực thông thường khác trên thị trường. Điều này đánh giá ở  nguồn gốc xuất xứ, đặc tính sản phẩm và đặc biệt là hiệu quả tác động. Cụ thể những tiêu chí này của Ngọc Nhũ Khang khác các sản phẩm thông thường như thế nào, chúng ta sẽ cùng liệt kê tìm hiểu.

1. Nguồn gốc Ngọc Nhũ Khang – Đặc tính sản phẩm

Ngọc Nhũ Khang vốn dĩ có nguồn gốc cơ bản từ bài thuốc Ngọc Nhũ Mỹ Tiên Thang, một bài thuốc quý giúp tăng nở vòng 1 được cung tần mỹ nữ Hoàng cung sử dụng trong cung cấm từ nhiều thế kỷ trước (thế kỷ XVI). Sau đó bài thuốc thất lạc một thời gian rất dài không được ai nhắc đến do lịch sử loạn lạc. Cuối cùng, nhờ may mắn, PGS. Ts. Phùng Quỳnh Mai đã tìm thấy công thức bài thuốc, đưa tới Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam hoàn thiện, tối ưu trở thành Ngọc Nhũ Khang.

Bạn đọc có thể tham khảo câu chuyện về Ngọc Nhũ Khang cụ thể hơn trong bài viết dưới đây:

Ngọc Nhũ Khang – Hé lộ câu chuyện nở ngực thâm cung bí sử

Do có nguồn gốc từ bài thuốc Đông y, nên cho dù hiện nay Ngọc Nhũ Khang đã được bổ sung một vài thành phần hiện đại, kết hợp với hình thức bào chế tiện dụng, nhưng về cốt lõi, đây vẫn là một bài thuốc Đông y, chứ không phải mỹ phẩm hay thực phẩm chức năng thông thường.

2. Hiệu quả tác động

Những chuyên gia tham gia nghiên cứu và sản xuất go to link Ngọc Nhũ Khang, đặc biệt là PGs Phùng Quỳnh Mai không đưa ra lời cam kết viển vông tăng nở ngực nhanh chóng đến mức lên vài cup sau 1 – 2 liệu trình, hay hô biến “quýt” thành “bưởi”, “dưa hấu” chỉ nhờ vào uống thuốc và massage. Những lời quảng cáo có phần “thần thánh hóa” sản phẩm này không hề đáng tin cậy.

Mức độ hiệu quả mà Ngọc Nhũ Khang tác động đến vòng 1 của phụ nữ sau khi sử dụng ít nhất 2 liệu trình trở lên cụ thể như sau:

  • Giúp kích thước trực tiếp tại 2 bầu ngực được phát triển ở mức độ tự nhiên nhờ cơ chế kích hoạt các thụ thể estrogen, tăng sản xuất hormone khiến cơ thể tự sản sinh ra mô mỡ dưới vú.

Lưu ý rằng Ngọc Nhũ Khang giúp phát triển kích thước  trực tiếp tại 2 bầu ngực  chứ không phải tích mỡ ở cả vòng 1 (vòng 1 bao gồm cả mỡ tại lưng, nách). Vậy nên người dùng sẽ nhận thấy sự đầy đặn hấp dẫn chứ không phải kích thước vòng 1 tăng nhưng bầu ngực không lớn lên.

  • Kích thước sẽ tăng từ từ, cảm nhận chậm nhưng chắc chắn, ổn định, không bị xẹp lại sau khi ngưng sử dụng.
  • Không thể đạt được kích thước quá chênh lệch, tức là Ngọc Nhũ Khang không thể giúp vòng 1 của bạn tăng từ cup A lên cup D, E được. Nhưng nếu kiên trì, cup B hoặc C có thể sẽ trong tầm với.
  • Ngoài tác động tăng kích thước, Ngọc Nhũ Khang cũng đồng thời giúp làm săn chắc vùng da tại bầu ngực, chủ yếu được tác động bởi kem bôi massage và các động tác massage của người dùng mỗi ngày. Cần sử dụng kết hợp thuốc uống và kem bôi để đạt hiệu quả toàn diện.
  • Ngoài ra, Ngọc Nhũ Khang có tác động rất tốt đến việc cân bằng nội tiết tố, mang ý nghĩa khá lớn đối với nhiều hoạt động cơ thể, điển hình như vấn đề sinh lý, sắc đẹp toàn diện, làm chậm lão hóa, kéo dài tuổi thanh xuân…
  • Ngọc Nhũ Khang được tạo nên từ thảo dược cùng một số thành phần bổ trợ hoàn toàn thiên nhiên, thân thiện sức khỏe. Vì thế, có thể nói đây là sản phẩm an toàn và áp dụng được cho mọi đối tượng phụ nữ 20+ (ngoại trừ phụ nữ có thai, cho con bú).

Như vậy, đối với Ngọc Nhũ Khang, có thể người dùng sẽ không được cam kết bằng những lời lẽ nghe thật hấp dẫn, nhưng về hiệu quả ổn định, toàn diện, chắc chắn và an toàn thì được khẳng định bởi đơn vị nghiên cứu, sản xuất Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam, với người phụ trách chuyên môn chính là PGS. Ts Phùng Quỳnh Mai.

Bình luận

Bài viết liên quan