Tìm lời giải đáp: Uống thuốc nở ngực có hại không?

Có một câu hỏi gây băn khoăn cho không ít chị em phụ nữ: Uống thuốc nở ngực có hại không? Đương nhiên rằng, trước khi quyết định lựa chọn một giải pháp nào đó, ta luôn cần có một cơ sở đáng tin cậy để dựa vào. Người ta sẽ luôn phải đặt ra câu hỏi để cảm thấy chắc chắn hơn về lựa chọn của mình.

Trong trường hợp này, liệu uống thuốc nở ngực có gây hại không, tác động và ảnh hưởng của nó là như thế nào tới cả tình hình vóc dáng và sức khỏe người dùng, là các vấn đề cần được quan tâm thích đáng.

Tại sao phải đặt ra câu hỏi “Uống thuốc nở ngực có hại không?”

Uong-thuoc-no-nguc-co-tot
Uống thuốc nở ngực có hại không ?

here Không có thắc mắc nào bỗng dưng xuất hiện mà không có nguyên nhân cả. Đã từng có những “ca bệnh” có liên quan tới việc uống thuốc nở ngực gây những biến chứng, hoặc các vấn đề có hại, thì người ta mới lo sợ đặt ra những câu hỏi như thế. Vậy đã từng có những vấn đề phát sinh nào từ người dùng thực tế khiến cho thuốc uống nở ngực trở nên dễ khiến người ta e ngại đến thế?

Uống thuốc nở ngực mà… không thấy nở ngực

Đó là những trường hợp thuốc nở ngực giả, nhái, kém chất lượng thực sự. Chỉ cần bạn nhẹ dạ cả tin, nghe theo những lời quảng cáo không có căn cứ, nguồn gốc, ham rẻ bỏ tiền phung phí vào những thứ thuốc này, bạn sẽ thấy ngay tác dụng… phụ của nó. Trường hợp không thấy ngực nở và không có hiện tượng gì khác xảy ra trong cơ thể đã là một điều may mắn. Còn không, sẽ có cả tá loại bệnh phát sinh nhờ các loại thành phần, chế phẩm không đạt chất lượng có trong các loại thuốc này gây ra. Các bệnh viện lớn đều chia sẻ rằng từng tiếp nhận vô vàn những trường hợp nhập viện vì biến chứng do thuốc nở ngực, bạn cần lưu ý hết sức về điều này.

source url Ngoài ra, như chúng ta vẫn biết, ngực là sự cấu tạo từ các mô mỡ dưới da. Vì thế, muốn tăng kích thước ngực, đương nhiên phải tăng số lượng, kích thước mô mỡ. Nhiều loại thuốc nở ngực sẽ cho phép cơ thể tích trữ nguồn năng lượng này, nhưng đôi khi, có những sản phẩm “giúp” chúng ta tích trữ ở những bộ phận không mong muốn, tiêu biểu là vòng 2. Vì thế mà xảy ra những trường hợp uống thuốc nở ngực mà không thấy nở ngực, chỉ thấy nở bụng.

Khi dừng uống thuốc nở ngực thì ngực xẹp về như cũ

Đó là những loại thuốc nở ngực gây cho cơ thể người sử dụng hiện tượng “béo giả”, tức là sự tích nước. Mỡ thì khó lòng tích trữ lại đúng vị trí mong muốn, nhưng nước thì lại rất dễ. Vì thế, đánh vào tâm lý của mọi khách hàng, mong muốn thấy được kết quả nhanh chóng không cần phải chờ đợi nhiều, một số loại thuốc uống nở ngực cho phép cơ thể tích trữ nước gây ra sự “mừng hụt” cho người dùng. Chỉ cần bạn dừng lại không uống thuốc, nước sẽ tiêu tan theo những đường tiêu hóa, và rất tự nhiên, vòng 1 của bạn trở về trạng thái ban đầu.

Uống thuốc nở ngực rồi nhập viện

Bạn có biết thành phần chủ yếu của các loại thuốc uống nở ngực hiện nay trên thị trường là gì không? Chính là estrogen tổng hợp bổ sung trực tiếp vào cơ thể. Điều này có lợi hay có hại? Nếu bạn hỏi ý kiến bác sĩ về vấn đề này, chắc chắn câu trả lời nhận được sẽ là “Không bao giờ được tự ý bổ sung estrogen như thế”.

Nếu các sản phẩm quảng cáo cho bạn là bổ sung estrogen tự nhiên, thì bạn nên biết, các bác sĩ đều khuyến cáo không đưa estrogen tự nhiên trực tiếp vào cơ thể thông qua đường uống, vì nó sẽ bị chuyển hóa trực tiếp tại gan khi vừa đi vào cơ thể, ít có cơ hội đưa lên phát triển vùng ngực.

Nếu là sản phẩm bổ sung estrogen tổng hợp, thì “lợi bất cập hại”, bạn sẽ nhận được những phản ứng tiêu cực nhiều hơn bên cạnh việc tăng kích thước vòng 1. Và khi đó, bạn sẽ mong thà rằng bản thân ngực nhỏ mà khỏe mạnh, còn hơn ngực to lên mà đi kèm cả núi bệnh tật. Tại sao lại như vậy?

Việc bổ sung estrogen trực tiếp vào cơ thể là việc hy hữu, bắt buộc lắm thì bác sĩ mới đồng ý đặt bút kê đơn, dùng để chữa một số loại bệnh liên quan đến nội tiết tố, bệnh về sinh lý, liên quan sức khỏe người bệnh. Ngay cả trong quá trình sử dụng, bệnh nhân cũng được theo dõi sát sao và có những ứng phó kịp thời khi có biểu hiện khác lạ. Còn lại, nếu tự ý bổ sung loại nội tiết tố sinh dục nữ này mà không theo ý kiến, liều dùng bác sĩ, bạn sẽ có nguy cơ nhận được những gì?

  • Bệnh liên quan đến tim mạch, lipid máu, gan, đái tháo đường…
  • Người đã mang sẵn bệnh giãn tĩnh mạch, sự rối loạn nội tiết tố sẽ gia tăng nguy cơ đông máu, tắc tĩnh mạch chân, tai biến mạch máu não…
  • Xuất huyết âm đạo, ung thư nội mạc tử cung, ung thư vú.
  • Sự sản sinh estrogen tự nhiên ở buồng trứng bị ảnh hưởng nặng nề, phụ nữ mất khả năng làm mẹ…

Đó chỉ là một số vấn đề thường gặp khi dùng thuốc uống nở ngực không đạt chất lượng, nhà sản xuất không có lương tâm nghề nghiệp. Chính những sản phẩm đó đã khiến nhiều chị em e ngại, luôn đặt ra câu hỏi lớn “Uống thuốc nở ngực có hại không?”. Rất nhiều những bài viết, bài thảo luận công khai đã bàn về vấn đề này.

Và có một sự thật rằng, những biến chứng có hại trên đây, hầu hết đều nảy sinh từ các loại thuốc tây tăng vòng 1, chứa những hóa chất tổng hợp đưa vào cơ thể người dùng. Kể cả với rất nhiều lời giới thiệu chiết xuất thiên nhiên, thì ta cũng chưa thể tin tưởng được hoàn toàn.

Vậy đâu là giải pháp?

uong-thuoc-no-nguc-co-hai-khong
Đâu là giải pháp nở ngực tốt

enter click Lựa chọn an toàn mà hầu hết phụ nữ hiện nay đang đi theo đó là trở về với y học cổ truyền, với Đông y truyền thống. Thảo dược tự nhiên và những cách kết hợp, báo chế đặc biệt mà chỉ trong Đông y mới có đang hứa hẹn là liệu pháp dẫn đầu dành cho những phụ nữ muốn cải thiện vòng 1 hiệu quả mà an toàn.

Vậy cuối cùng, liệu uống thuốc nở ngực có hại không? Câu trả lời là có, nếu bạn tin tưởng nhầm sản phẩm, và là không, nếu giải pháp bạn chọn đã được chứng minh an toàn. Hãy cân nhắc nhé.

Bình luận